WHAT IS IN HER BAG?

Mỗi cô gái đều có cho mình một chiếc túi xách để đi làm, cà phê và du lịch cùng bạn bè. Hãy cùng Kho Nước Hoa khám phá xem, "người bạn" luôn bên cạnh các cô nàng sẽ biến hoá như thế nào và chứa đựng những điều gì bên trong nha✨

- Chiếc túi mang tên "Đi-làm"
Lựa chọn thích hợp cho các cô nàng sẽ là những chiếc túi form dáng cứng cáp, màu sắc nhã nhặn, không gian rộng rãi để chứa đựng những vật dụng cần thiết hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi. Có thể là chiếc điện thoại, airpop, sổ tay, một vài món đồ make-up nhẹ nhàng và không thể thiếu là lọ nước hoa chiết để nàng luôn tự tin khi gặp đối tác, khách hàng.- Chiếc túi mang tên "Dạo-phố"
Những chiếc túi màu sắc cơ bản hoặc có khi thật nổi bật, dù nhỏ xinh nhưng luôn được các nàng ưu ái mang theo bên mình đến những buổi cà phê, ăn uống.. Chứa đựng bên trong là những "vũ khí bí mật" giúp các nàng luôn tươi tắn, rạng rỡ trong khoảng thời gian hoạt động ngoài trời.
Và tất nhiên một lọ nước hoa chiết sẽ giúp các nàng thoải mái ngay cả khi tham dự một buổi tiệc BBQ.- Chiếc túi mang tên "Du-lịch"
Các cô nàng luôn muốn "đem tất cả mọi thứ" theo trong chuyến du lịch của mình. Một chiếc túi đan, túi bố, với kích thước thật to sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn kem chống nắng bảo về làn da, kính mát,...không thế thiếu.
Đặc biệt với thời tiết ngoài trời, lịch trình di chuyển nhiều nơi thì ưu tiên số một là loại hương nước hoa tông mát, dễ chịu. Các nàng sao có thể bỏ quên một lọ chiết tiện lợi, nhỏ gọn đúng không nào?

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: