Kem đánh răng Marvis

Còn hàng
Là một thương hiệu nha khoa nỗi tiếng được yêu thích suốt nhiều thập kỷ. Marvis làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên từng ngày, không làm tổn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Là một thương hiệu nha khoa nỗi tiếng được yêu thích suốt nhiều thập kỷ. Marvis làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên từng ngày, không làm tổn thương nướu và lợi còn làm răng thêm chắc khoẻ, hương thơm vô cùng độc đáo đem lại cho bạn hơi thở luôn thơm mát.

 Marvis Whitening Mint  là dòng chuyên làm trắng răng, được rất nhiều nghệ sỹ, diễn viên, doanh nhân yêu thích. Sản phẩm có mùi hương bạc hà tự nhiên, thơm mát, ít bọt và giúp răng trắng sáng lên ngay sau khi sử dụng.

Kem Đánh Răng Marvis Blossom Tea nằm trong bộ sưu tập MARVIS TEA COLLECTION mới nhất của Marvis được thiết kế nhằm mang lại hơi thở thơm tho và giữ cho răng và n ướu luôn khỏe mạnh. Cho bạn cảm giác trải nghiệm mùi vị kem đánh răng cao cấp với sự pha trộn tuyệt vời giữa trà đen, các loài hoa, trái đào và vị bạc hà tươi mát.

Kem Đánh Răng Marvis Creamy Matcha Tea nằm trong bộ sưu tập MARVIS TEA COLLECTION mới nhất của Marvis được thiết kế nhằm mang lại h ơi t hở thơm tho và giữ cho răng và n ướu luôn khỏe mạnh. Cho bạn cảm giác trải ngh iệm mùi vị kem đánh răng cao cấp đặc biệt với hương vị cổ điển của trân châu b  ột s  ắn, trà kem Matcha.

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: