Nước hoa chiết D&G Intenso [10ml]

Hãng: Dolce Gabbana
160.000₫ 195.000₫
Còn hàng

Giới tính: Nam
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Hương nước, Cây húng quế, Hoa Lavender
Hương giữa: Cây thuốc lá, Cỏ khô
Hương cuối: Hương Labdanum, Gỗ đàn hương, Cây bách

 

Pour Homme Intenso là một phiên bản mới, tinh tế của Pour Homme từ năm 2012. Nó ra mắt vào mùa đông năm 2014 và đương nhiên cũng là một hương nước hoa dành cho mùa thu đông, trời lạnh hay buổi chiều tối.

Một hương thơm hương gỗ toát lên vẻ sang trọng đại diện cho sự tương phản giữa hương thơm sạch sẽ, tươi mát và phong phú, ấm áp. Được công bố là mùi hương của bản năng và cảm xúc thuần khiết được thể hiện một cách tự do; hương thơm là sức mạnh của một người đàn ông quyết tâm, với trái tim bắt nguồn từ truyền thống, nhưng say mê với thế giới hiện đại.

Thành phần mở ra với hương thủy sinh tươi mát và sắc thái xanh của húng quế và hoa oải hương. Hợp âm mới trong thế giới hương thơm từ gỗ Moepel đến từ Nam Phi làm say lòng người với những điểm nhấn hương hoa, balsamic và mật ong sang trọng. Thuốc lá được làm sâu sắc hơn bởi các nốt khô của cỏ khô và cám. Độ lưu hương và tỏa hương của thành phần đến từ cơ sở của cây labdanum, gỗ đàn hương và cây bách.

Mặc dù có sự xuất hiện của thuốc lá, Pour Homme Intenso không phải là một mùi hương tối tăm mà là cảm giác nổi bật của hương hoa. Smooth & classy. 😚

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: