Nước hoa chiết Dior Sauvage Parfum [10ml]

Hãng: Christian Dior
300.000₫ 365.000₫
Còn hàng

Giới tính: Nam
Nồng độ: Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Cam Bergamot, Quýt
Hương giữa: Gỗ đàn hương
Hương cuối: Đậu tonka, Olibanum, Vanilla

 

 

Sauvage Parfum là một phiên bản mới gần như tương đồng với bản gốc, lấy cảm hứng từ phong cảnh thảo nguyên dưới ánh trăng cùng bầu trời đêm và lửa trại. Nhà chế tạo đã pha trộn sự tươi mát cực độ với các tông màu phương Đông ấm áp để tạo nên mùi hương hổ phách phong phú và say đắm.

Bỏ qua mọi sự so sánh giữa các phiên bản, Sauvage Parfum vẫn là một mùi hương có hiệu suất cao. Bắt đầu là citrus cực kì phong phú với cam bergamot có chất lượng vượt trội và elemi, sau đó nhường chỗ cho hương olibanum rất mãnh liệt. Drydown nhường chỗ cho vanilla và đậu tonka, đọng lại trên da một mùi hương trầm và nhựa cây dưới lớp vanilla ngọt ngào.

Nhìn chung, Sauvage Parfum vẫn là một mùi hương cực kì thu hút phái nữ và là tâm điểm ánh nhìn bởi hương thơm lôi cuốn và độ bám toả cực ổn.

Nếu như EDT là chàng trai toả ra sức hút mãnh liệt đầy trẻ trung, đôi khi làm bạn khó chịu vì cảm thấy bị trấn áp thì ở phiên bản Parfum, vẫn là sức hút đó, vẫn là năng lượng đó nhưng lại có vẻ trưởng thành, lãnh đạm hơn rất nhiều.

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: