Nước hoa chiết Dior Vanilla Diorama [10ml]

Hãng: Christian Dior
450.000₫ 515.000₫
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Quả cam, ớt hồng, chanh vàng
Hương giữa: Rum, Cacao, thảo quả
Hương cuối: Vanilla, gỗ đàn hương, quảng hoắc hương

 

BEST OF 2021

Vanilla Diorama - cao cấp, cao cấp và cao cấp! ✨

Vanilla Diorama được lấy cảm hứng từ Diorama Gourmand, một trong những món tráng miệng yêu thích của Christian D được đặc biệt tạo ra bởi một nhà hàng nổi tiếng ở Paris, là món quà đặc biệt cho couturier. Điều làm người ta tò mò chính là, không có bất cứ hình ảnh hoặc mô tả chi tiết về món bánh ngọt bí ẩn này.

Ấm áp, tròn trịa và sang trọng, hương thơm Vanilla Diorama gợi lên sự quý phái của vanilla từ Madagascar. Đó là một bức chân dung của vanilla hoàn hảo, nồng nàn, ấm áp với điểm nhấn của rượu rum và cây hoắc hương tương phản với hương cam quýt tươi và được nhấn mạnh bởi nốt hương cacao đậm đặc.

Vanilla quý hiếm và được đánh giá cao là một trong những thành phần quý giá nhất của nước hoa cao cấp. Được lựa chọn với độ chính xác và nghiêm ngặt cho độ mạnh và chất lượng cao quý được tô màu bằng tông màu gỗ và ambery, bourbon vanilla từ Madagascar.

Mùi hương ấm áp, cay nhẹ vô cùng sang trọng, rất thích hợp cho những bữa tiệc tinh tế hay những buổi hẹn hò dưới ánh nến. Mọi note hương có trong bảng thành phần đều có cơ hội trình diễn và phối hợp với nhau rất xuất sắc. ❤️

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: