Nước hoa chiết Roja Parfums Elysium Eau Intense Parfum

Hãng: Roja Parfum
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Cây đại hoàng, bưởi, cây ngải cứu, xạ hương, hoa oải hương, cảm bergamot, chanh xanh
Hương giữa: Nho đen, hoa nhài, hoa huệ, hoa cam, lily, quả táo, rose de mai
Hương cuối: Quả bách xù, cỏ hương bài, xạ hương, gỗ khổ, gabanum, tiêu đen, gỗ tuyết tùng, benzoin, vanilla, labdanum, violet, long diên hương, da thú, dầu cypriol hoặc nagarmotha.
 

Elysium Eau Intense - Phiên bản mới 2023 ‼️
 

Có thể nói, Elysium chính là một biểu tượng trong giới nước hoa bởi từ khi ra mắt năm 2017 cho đến nay, nó vẫn luôn đạt được nhiều thành công trên thị trường quốc tế. Sẽ thật đáng tiếc nếu vũ trụ Elysium không được khai thác và mở rộng, đó chính là lí do mà phiên bản Eau Intense ra đời.
 

Eau Intense mang đến một trải nghiệm sảng khoái hơn nữa. Nâng cao các giác quan, đưa người dùng đến một thiên đường của làn nước trong như pha lê và bầu trời xanh ngắt không một gợn mây.
 

Một mùi hương phức hợp, thanh lịch, tinh tế nhưng trên hết là sự sảng khoái. Không chỉ sảng khoái vì nó thường có những nốt hương sảng khoái mà còn sảng khoái vì R0ja đã mang đến cho chúng ta một nét khác biệt đáng kể so với Elysium và một phong cách độc đáo trong thể loại nước hoa tươi mát. Không có loại nước hoa nào trên thị trường có mùi như thế này.
 

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: