Nước hoa chiết Serge Lutens La Fille de Berlin [10ml]

Hãng: Serge Lutens
320.000₫ 365.000₫
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Hoa hồng, phong lữ
Hương giữa: Palmarosa
Hương cuối: Mật ong, rêu, quảng hoắc hương

 

Một chai nước hoa hương hoa hồng vừa có chiều sâu, vừa mang ý nghĩa lịch sử, must have item dành cho những cô nàng mê hoa hồng. 🥀🥰

La Fille de Berlin là một chai nước hoa có hương chủ đạo là hoa hồng, một chút rêu mang đến cảm giác ngọt và thơm. Mặc dù những mùi hương hoa hồng luôn được đặt kỳ vọng khá cao trong nước hoa, nhưng La Fille de Berline đã mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối từ đầu đến cuối, đậm đà, thú vị nhưng không quá loãng hay quá gắt chút nào!

Mặc dù mang note hoa hồng và Fille (nữ) trong tên, La Fille de Berline là một mùi hương unisex, và dễ dàng liên tưởng đến mùi hương hoa hồng theo phong cách Trung Đông dành cho nam giới.

Nguồn cảm hứng đằng sau cái tên này liên quan đến các sự kiện một cách đáng sợ: ca ngợi sự kiên cường và sức mạnh của phụ nữ Đức trong việc quân Liên Xô đánh chiếm và chiếm đóng Berlin sau WWII.

La Fille de Berlin phản ánh điều này rất tốt: hoa hồng có mùi thơm mạnh và đẹp, trong khi chất lỏng giống như máu. Nó mở ra với nốt hoa hồng, màu đỏ đậm và đẹp mắt - một trong những hương hoa hồng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Không có sự nhẹ nhàng hay xanh tươi, thay vào đó là một bông hồng buổi tối, oi bức. Hương phong lữ peppery bổ sung vẻ đẹp cho nó, tăng thêm hương thơm dễ chịu trong khi làm cho hoa hồng bớt nữ tính hơn một chút. Palmarosa là một note hương khá lạ, nhưng đánh giá theo mô tả, nó làm nổi bật cả hoa hồng và phong lữ một cách hoàn hảo, một khía cạnh mềm mại, màu xanh lá cây, thảo dược với một số sắc hồng.

Khi nó khô đi, một chút hoắc hương tinh tế xuất hiện, tạo thành một hương vị hoắc hương cổ điển. Nó trở nên rêu và hơi xạ hương, với một chút ngọt ngào từ nốt hương mật ong. Hoa hồng vẫn toả hương cho đến khi tàn lụi, được củng cố bởi hương rêu, đất trước khi giảm dần thành mùi hương da thuộc.

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: