Nước hoa chiết Strangers Parfumerie Salted Green Mango

Hãng: Strangers Parfumerie
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương chủ đạo: Xoài xanh, muối ăn, rong biển, bưởi, cỏ vetiver, chanh xanh, ổi, petitgrain, cam bergamot, cam đắng, quả lý gai, ớt, mộc lan, elemi, gỗ đàn hương, dứa, hoa hồng

 

Đỉnh cao indie!! Xoài chấm muối mà cũng làm nước hoa được? 🥭

Salted Green Mango lấy cảm hứng từ Mamoung Bao (xoài Bao) có nguồn gốc từ miền Nam Thái Lan và Malaysia. Xoài Bao có vỏ màu xanh đậm, rất chua và ít chát được chấm với muối ớt tươi.

Một mùi hương indie quá sức chân thật, đây chắc chắn là suy nghĩ của bạn mỗi khi ngửi Salted Green Mango bởi vì đập vào mũi là một mùi hương xoài chua chua kèm vị mặn của muối trắng, cho ra một mùi hương cực fresh, sạch sẽ và thoải mái. 🧂

Chỉ một lát sau, mùi hương đặc trưng của rong biển xuất hiện nhưng lại không hề có cảm giác tanh, hoà cùng muối trắng và xạ hương cho ra một mùi hương cực kì tươi mát, dễ chịu.

Khi mới lần đầu nghe đến, hầu như mọi người đều nghĩ đây là một mùi hương bình dân bởi nguồn cảm hứng và cách pha trộn của nó. Nhưng không, chỉ cần bạn cho nó một ít thời gian để chứng minh, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên mùi hương ấn tượng, thú vị và có chút.. quyến rũ này.

Một mùi hương tươi mát, sạch sẽ nhưng chắc chắn không đụng hàng, rất thích hợp để sử dụng hàng ngày cho cả nam và nữ, đặc biệt cực kì phù hợp đối với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn.

Bestseller của hãng là có lí do của nó. ☝🏻

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: