Nước hoa chiết Strangers Parfumerie Oliver

Hãng: Strangers Parfumerie
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương chủ đạo: Petitgrain, mojito, cam đắng, cam bergamot, muối biển, mộc lan, hoa cam, quả mơ, clary sage, mastic, bưởi, mộc qua, húng quế, long diên hương, lá nho, cây bách, cỏ, quả sung, ớt hồng, gỗ, oliu, musk mallow, oakmoss, linden blossom, cam mandarin, cỏ vetiver, rau mùi, quảng hoắc hương, thuốc lá, gốc đàn hương, hoa hồng, da thuộc

 

Là một phần của series LGBTIQ và lấy cảm hứng từ bộ phim Call Me By Your Name, Oliver là một đại diện hoàn hảo của thế giới được tạo ra bởi André Aciman.

Nó được mô tả là sự pha trộn hoàn hảo giữa các nốt hương cổ điển và trẻ trung, mang một mùi hương hồn nhiên như mối tình của Elio và Oliver.

Oliver bắt đầu với hương vị rất tươi mát của bạc hà, hạt petit và một chút muối biển, gợi lên một chút đắng và ít thực tế hơn so với mojito của Eldo You or someone Like You. Sau 30 phút, các khía cạnh của xà phòng và vị đắng trở nên nổi bật hơn. Vị đắng đến từ hoa cam, cây xô thơm và cây hoắc hương, rất cổ điển. Hương trái cây khô ngọt ngào, hoa tabacco và da cay nồng trở nên dễ ngửi, làm cho toàn bộ thành phần có màu xanh lá cây bóng bẩy nhưng cũng ấm cúng và gợi cảm. Thế giới cũ và thế giới chưa đến va chạm nhau một cách rất nhẹ nhàng.

Có một điều mà tất cả mọi người đều nói đến, đó là Oliver sẽ lớn dần trong bạn sau mỗi lần sử dụng. Một mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại từ từ xâm nhập thế giới của bạn.

Call me by your name and I'll call you by mine!

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: