Nước hoa chiết Strangers Parfumerie Yuzu Soda

Hãng: Strangers Parfumerie
Còn hàng

Giới tính: Unisex
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương chủ đạo: Andehit, yuzu, cam đắng, long não, húng quế, soda kem, xạ hương, petitgrain, nashi pear, cây bạc hà, cây mê điệt, dứa, rong biển, mộc lan, orris root, cỏ vetiver

 

Yuzu Soda - nước hoa hay nước “giải khát”?

Stranger P là một hãng niche cao cấp đến từ Thái Lan với những mùi hương cực kì độc đáo mà bạn chắc chắn sẽ không thể bắt gặp ở bất cứ hãng niche nào khác trên thị trường. Yuzu Soda là một trong số đó.

Yuzu hay còn gọi là trái Thanh Yên, là một loại quả họ cam chanh bắt nguồn từ Tung Của nhưng lại khá phổ biến ở Nhật Bản. Nó có vị chua của chanh, vị thơm của cam và vị ngon ngọt của bưởi và quýt.

Lấy cảm hứng từ một loại nước uống giải khát mùa hè, Yuzu Soda mang đến sự tươi mát rực rỡ của quả Yuzu mới ép kết hợp với aldehyde cho cảm giác như hương thơm của vị soda. Không những vậy, mùi hương càng có chiều sâu hơn khi có sự góp mặt của bạc hà, hương thảo và húng quế, như một ly cocktail thủ công đầy tinh xảo và đắt đỏ.

Sự xuất hiện của hoa mộc lan trắng, quả lê Nashi, dứa và hoa diên vĩ cũng không hề dư thừa, nhưng lại không thể bóc tách để cảm nhận bởi công thức kết hợp quá đặc biệt và độc đáo. Dưới nền xạ hương trắng sạch sẽ như dây quần áo mới giặt phơi dưới cái nắng hè, đây là một mùi hương tươi mát mà bạn có thể tận hưởng cả ngày dài.

10/10.

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: