Nước hoa chiết Victoria's Secret Very Sexy Orchid [10ml]

Hãng: Victoria's Secret
200.000₫ 245.000₫
Còn hàng

Giới tính: Nữ
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Quả Nho đen, Cam quýt, Tiêu hồng
Hương giữa: Hoa Iris và Phong lan
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương

 

✨🔙 IN STOCK✨

Nhắc đến sự sexy, không thể nào không nhắc đến những thiên thần Victoria’s với các màn catwalk đầy quyến rũ trong những bộ bikini lấp lánh, hay những mùi hương nước hoa sang trọng, đầy thu hút, một trong số đó chính là Very Sexy Orchid. 💃🏻

Một cây phong lan sang trọng, kỳ lạ trong một khu gỗ đầy mê hoặc dưới ánh trăng. Sâu thẳm, tăm tối và suy tàn: Hoa phong lan rất gợi cảm. Những hạt nho đen tươi tốt với sự tươi mát của cam quýt và hạt tiêu hồng. Rừng orris phong phú và phong lan mọc hoang dã trong lòng. Cây santal đậm, đậm được làm dịu đi bởi cây hoắc hương tuyệt đối.

Very Sexy Orchid giống như một đoá phong lan sang trọng đầy kì lạ trong khu rừng đầy mê hoặc dưới ánh trăng - sâu thẳm, tăm tối và dần suy tàn.

Sự gợi cảm của hoa phong lan hoang dã cùng hạt nho đen được kết hợp với vẻ tươi mát của cam quýt và tiêu hồng. Orris xuất hiện khiến mùi hương càng trở nên phong phú, hoà quyện với santal đậm đặc nhưng lại được làm dịu đi bởi hoắc hương.

Mặc dù là một cô nàng gợi cảm và quyến rũ, song Very Sexy Orchid vẫn cho ta một mặt mềm mại và tinh tế chứ không hề vội vã hay hấp tấp.

Must-have item cho những cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. 
 

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: