Nước hoa chiết Roja Parfums Apex

Hãng: Roja Parfum
Còn hàng

Giới tính: Nam
Nồng độ: Eau de Parfum

 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hương đầu: Quả cam, cam bergamot, cam quýt, chanh vàng
Hương giữa: Quả dứa, hoa nhài, cistus incanus
Hương cuối: Cây bách, rêu sồi, nhựa thơm, da thuộc, quảng hoắc hương, thuốc lá, xạ hương, gỗ cashmere, oliban, quả bách xù, gỗ đàn hương, galbanum, rượu rum, hổ phách, labdanum, long diên hương, nhựa dẻo, benzoin.
 

Apex - vị vua thay thế Aventus?

Khi tất cả mọi người đã quá chán với những mùi hương tươi mát phổ thông na ná nhau thì Apex đã xuất hiện như một tín hiệu vũ trụ cứu lấy chúng ta thoát khỏi sự đơn điệu, nhàm chán đó. 🌿

Một cú nổ cam quýt nồng nàn mở ra với luồng không khí trong lành đầy nắng của quýt và dứa mọng nước dẫn đầu, làm tăng cường sự tích cực và truyền cảm hứng để chúng ta có thêm động lực. Lớp nền Chypré tự nhiên bao quanh hoắc hương và nhựa thơm linh sam với các tông màu xanh lục của Galbanum, cây bách và rêu sồi.

Apex là một mùi hương gỗ xanh tươi, mọng nước nhưng vẫn có mùi nhựa ấm áp và ngọt ngào, có thể thay thế Aventus để trở thành một vị vua mùa hè mới lạ. Một trong số ít những sáng tạo độc đáo có thể vượt qua ranh giới của những mùi hương nước hoa tươi mát.

Đối với một mùi hương tươi mát có thể hoạt động quanh năm mà vẫn độc đáo và hấp dẫn đại chúng, Apex xứng đáng với con số 10/10 khi xuất hiện tại thời điểm thị trường đang quá bão hoà.

Lưu ý khi sử dụng nước hoa chiết:
- Bấm xịt mạnh, dứt khoát, không nhấp nhẹ.
- Sau khi xịt để nước hoa tự khô trên da, không ma sát.
- Nước hoa tránh nắng/nóng/nhiệt độ cao.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: